Hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến

http://thithutructuyen.com


Thi trắc nghiệm trực tuyến - Giải pháp chống gian lận hàng đầu hiện nay

Khi mà vấn đề thi cử đang còn tồn tại nhiều bất cập như hiện nay thì việc tìm ra một giải pháp chống gian lận là điều hết sức cần thiết. Để giải quyết vấn đề này thì lựa chọn hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến là cách thức tốt nhất để nâng cao chất lượng kiểm tra, đánh giá và cho kết quả chính xác nhất.

1. Tính ưu việt của thi trắc nghiệm trực tuyến trong việc chống gian lận thi cử

Một trong những đặc điểm ưu việt nhất của hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến chính là thí sinh sẽ thực hiện bài thi hoàn toàn trên máy tính. Vì vậy tình trạng gian lận, quay cop, sao chép không thể diễn ra như đối với hình thức thi trên giấy trước đây.

Khâu tạo đề trên các hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến cũng rất đơn giản vì vậy mà ngân hàng đề thi với số lượng câu hỏi phong phú, đảm bảo cho quá trình ra đề  không có sự sai sót, nhầm lẫn và đánh giá đúng năng lực của thí sinh.

thi trac nghiem truc tuyen giai phap chong gian lan thi cu 2
Tính ưu việt của thi trắc nghiệm trực tuyến trong việc chống gian lận thi cử

Với cấu hình tự động thu bài sau khi hết thời gian làm bài sẽ nhanh chóng lưu giữ lại kết quả bài thi, thí sinh không thể gian lận kết quả thi.

Một điểm cộng nữa của thi trắc nghiệm trực tuyến chính là đảm bảo độ chính xác của kết quả bài kiểm tra, bài thi. Bởi mọi khâu chấm điểm, đánh giá, xếp loại đều được xử lý thông qua phần mềm nên loại bỏ được sự cảm tính. Thời gian để trả về kết quả thi cũng rất nhanh chóng, không khiến thí sinh phải chờ đợi lâu.

Với những đặc điểm ưu việt trên đây thì hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến ngày càng được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như các trường học, cơ sở thi tuyển, trường nghề, trung tâm giáo dục,…áp dụng cho các đối tượng như học sinh, sinh viên, cán bộ, công chức,...

2. Nên lựa chọn hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến nào?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến để người sử dụng có thể lựa chọn. Một trong số đó phải kể đến hệ thống thi trắc nghiệm AZtest được cung cấp bởi Công ty TNHH Phát triển và Dịch vụ nguồn mở Thuận Đức (TDFOSS).

thi trac nghiem truc tuyen giai phap chong gian lan thi cu 1
Hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến AZtest

AZtest là hệ thống cung cấp website trắc nghiệm trực tuyến cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu cung cấp các đề thi trực tuyến cho người học.. Với AZtest, người dùng có thể dễ dàng tạo lập cho mình một website tổ chức ôn tập, thi trắc nghiệm trực tuyến hoàn toàn miễn phí, mà không cần quan tâm đến các vấn đề kỹ thuật. Mỗi website có thể cá nhân hóa tối đa cho người làm chủ, có thể sử dụng tên miền riêng, giao diện, logo riêng,...., giúp chủ site có thể nhanh chóng tạo ra thương hiệu riêng.

Đến với AZtest, khách hàng sẽ được cung cấp giải pháp thi trắc nghiệm trực tuyến hàng đầu, đảm bảo hoạt động một cách dễ dàng, công tác quản lý thi cử, kiểm tra – đánh giá cũng từ đó được nâng cao một cách toàn diện trong tất cả các khâu thuộc quy trình kiểm tra – đánh giá.

Khách hàng quan tâm đến AZtest có thể liên hệ đến Hotline: 02336.270.610 - 0905.908.430 để biết thêm thông tin.

>>> Xem thêm: Thi trắc nghiệm trực tuyến có vai trò như thế nào trong quá trình dạy và học?

ĐỪNG QUÊN ĐỂ LẠI EMAIL CUỐI BÀI ĐỂ NHẬN THÊM NHỮNG THÔNG TIN HẤP DẪN CỦA AZTEST

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

[AZTEST]

  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây