Hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến

https://thithutructuyen.com


Bật mí cách tạo web trắc nghiệm kiếm tiền đỉnh bạn nên biết!

Với nhu cầu học tập và ôn luyện trực tuyến ngày càng cao, hiện nay nhiều đơn vị trường học và giáo viên đã tìm đến các dịch vụ tạo web trắc nghiệm để xây dựng kho học liệu riêng, phục vụ cho mục đích ôn luyện hoặc kiếm tiền của mình. Vậy cách tạo web trắc nghiệm kiếm tiền như thế nào? Hãy cùng xem giải đáp qua bài viết dưới đây!
Bật mí cách tạo web trắc nghiệm kiếm tiền đỉnh bạn nên biết!

Tạo web trắc nghiệm kiếm tiền như thế nào?

Tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền thì chắc hẳn bạn đã nghe qua nhưng tạo web trắc nghiệm kiếm tiền thì có thể bạn chưa biết. Đây là tính năng chưa từng có trên thị trường mà chỉ có Phần mềm thi trắc nghiệm AZtest mới có thể áp dụng. Mỗi người dùng đều có cơ hội sở hữu riêng một website với giao diện, logo và thông tin cá nhân riêng biệt. 

Khác với những đơn vị cung cấp web trắc nghiệm trên thị trường, với Phần mềm AZtest thì bạn sẽ được tạo web trắc nghiệm FREE (miễn phí) mà không cần tốn bất kỳ một khoản chi phí nào, kể cả chi phí khởi tạo site, tạo đề, upload đề hay chi phí về kỹ thuật. Ngoài ra, người dùng mới bắt đầu sử dụng AZtest sẽ được hỗ trợ 100%, bạn chỉ cần gửi đề thi cho AZtest thì phía nhân viên kỹ thuật sẽ upload đề thi lên giúp bạn. Bạn chỉ phải bắt tay vào làm việc từ khi hệ thống đi vào ổn định.

Để thực hiện kiếm tiền trên phần mềm AZtest, đầu tiên bạn cần khởi tạo cho mình một web trắc nghiệm. Chi tiết các bước khởi tạo web trắc nghiệm kiếm tiền như sau:

Bước 1: Khởi tạo website 

Để khởi tạo web trắc nghiệm kiếm tiền, bạn click vào nút đăng ký dưới đây: 

dangkyngay
Click để đăng ký khởi tạo web trắc nghiệm kiếm tiền

Bước 2: Tạo đề thi và cấu hình mức Phí làm bài

Sau khi khởi tạo web trắc nghiệm kiếm tiền thành công, bạn cần thực hiện điều chỉnh đề thi theo đúng format của hệ thống và upload đề lên “ngôi nhà” của bạn. Click để xem thêm: Hướng dẫn tạo web trắc nghiệm kiếm tiền trên Phần mềm AZtest.

Bước 3: Kiếm tiền bằng cách quảng bá để nhiều người vào site dự thi

Sau khi đã hoàn thành việc upload đề và cấu hình mức phí, tiếp theo bạn cần giới thiệu web trắc nghiệm đến nhiều người để thực hiện việc kiếm tiền. Việc tạo ra một đề thi chất lượng với giá cả phải chăng sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng.

Có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ việc tạo web trắc nghiệm kiếm tiền?

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng việc kiếm tiền từ việc tạo web trắc nghiệm chỉ là một công việc “giết thời gian” và cơ hội kiếm tiền không cao. Nhưng thực tế đã chứng minh, hiện nay rất nhiều người ở Việt Nam hoặc trên thế giới đã áp dụng mô hình kiếm tiền dạng này và kiếm được rất nhiều tiền, thậm chí nhiều hơn công việc chính của họ. Những người “kinh doanh” online thường có thu nhập rất cao, có thể lên đến vài triệu, vài chục triệu một tháng. 

Chỉ sau một thời gian, khi đã ổn định thì bạn có thể kiếm được những khoản thu nhập đủ để chi tiêu hàng ngày, tiết kiệm và đầu tư, tạo ra những khoản thu nhập thụ động ngay cả khi đang ngủ nếu bạn có đam mê với công việc kiếm tiền online, chăm chỉ và làm một cách bài bản.

Một ví dụ minh chứng hiện có trên phần mềm AZtest, đó là website luyện thi trắc nghiệm trực tuyến của thầy giáo tại trường Đại học HUTECH. Hiện tại, site này có thể kiếm thêm thu nhập hơn 20 triệu đồng/tháng nhờ vào việc kinh doanh trên Phần mềm AZtest mà không cần làm gì nhiều vì bộ đề đã được xây dựng sẵn trước đó, ở giai đoạn này chỉ cần cập nhật mới thêm một số đề hoặc chỉnh sửa lại nội dung một vài câu hỏi theo đóng góp của học sinh. 

site luyện thi trắc nghiệm
Website luyện thi trắc nghiệm trực tuyến của thầy giáo tại trường Đại học HUTECH

Trên đây là những chia sẻ về cách kiếm tiền từ việc tạo web trắc nghiệm kiếm tiền đỉnh. Nếu bạn đang mong muốn có thể kiếm tiền online trên nền tảng thi trắc nghiệm trực tuyến AZtest thì bạn có thể liên hệ qua hotline 093.478.2468 hoặc messenger https://m.me/aztest.vn để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng!

>>> XEM THÊM: Tạo đề online kiếm tiền có thật không?

Nguồn tin: aztest.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây