05 lý do các trường nên sở hữu một website thi trắc nghiệm miễn phí riêng của AZtest

Thứ bảy - 22/10/2022 03:41
Đa số trường học nào cũng có một website riêng nhưng website thi trắc nghiệm thì rất nhiều trường học vẫn chưa triển khai được. AZtest sẽ đồng hành cùng bạn. Dưới đây là 05 lý do các trường nên sở hữu một website thi trắc nghiệm miễn phí riêng của AZtest. Mời các bạn cùng tham khảo!
05 lý do các trường nên sở hữu một website thi trắc nghiệm miễn phí riêng của AZtest
05 lý do các trường nên sở hữu một website thi trắc nghiệm miễn phí riêng của AZtest

Website thi trắc nghiệm miễn phí của AZtest

Phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến AZtest dành cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu tổ chức thi và kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến cho các thí sinh của mình. Với AZtest, người dùng có thể dễ dàng tạo lập một website ôn luyện, thi trắc nghiệm trực tuyến miễn phí mà không cần quan tâm đến các vấn đề kỹ thuật. Mỗi website có thể cá nhân hóa tối đa cho người làm chủ, có thể sử dụng tên miền riêng, giao diện, logo riêng... giúp chủ nhân website có thể nhanh chóng tạo ra thương hiệu riêng.

Hiện tại, AZtest đang cung cấp 06 gói dịch vụ, 1 gói dùng thử - TRIAL, 1 gói miễn phí - VT, và 4 gói trả phí - BASIC, PRO, VIP, PREMIUM, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 06 gói dịch vụ để sử dụng.

bảng giá aztest
06 gói dịch vụ AZtest đang cung cấp

Tuy nhiên, với trường học thì chúng ta có thể cân nhắc để sử dụng gói VT, phục vụ cho nhu cầu tạo đề thi trắc nghiệm cho nhiều bộ môn khác nhau để học sinh có tài nguyên để học tập và ôn luyện.

Gói VT với ưu điểm nổi bật là được sử dụng MIỄN PHÍ trong năm đầu tiên, ngoài ra còn có các tính năng ưu việt khác như:

  • Có tính năng thu phí đề thi. Đây là tính năng chính của gói VT nhằm phục vụ cho mục đích kiếm tiền online của người dùng. Theo đó, người dùng sử dụng gói VT bắt buộc phải cấu hình mức phí cho bộ đề thi ít nhất là 1.000 đồng/đề thi thì mới có thể tạo đề thi được (Với 5 gói dịch vụ trước đây TRIAL, BASIC, PRO, VIP, PREMIUM, khi tạo đề thi người dùng có thể cấu hình đề thi có phí hoặc không)
  • Mở rộng số người thi cùng một lúc lên đến 150 - 300 người. Gói VT cho phép số người thi cùng lúc lên tới 300 người dự thi, ngang bằng với số lượng người thi của gói dịch vụ cao nhất hiện có - Gói PREMIUM. 
  • Được sử dụng gói VT miễn phí trong năm đầu tiên, cụ thể:
    • Nếu sau 1 năm, giao dịch phát sinh từ 2.000.000 đồng trở lên thì khách hàng vẫn tiếp tục được dùng miễn phí gói VT 1 năm, site và dữ liệu đề vẫn được giữ nguyên
    • Nếu sau 1 năm, giao dịch phát sinh dưới 2.000.000 đồng, khách hàng không muốn bị xóa site, xóa đề… thì bắt buộc phải mua 1 trong 4 gói dịch vụ trả phí đang có của AZtest (BASIC, PRO, VIP, PREMIUM) để duy trì site

05 lý do các trường nên sở hữu một website thi trắc nghiệm miễn phí riêng của AZtest

Với trường học, nơi có lượng giáo viên đông và sở hữu nhiều bộ đề thi chất lượng thì website AZtest chính là nơi lưu trữ kho báu tuyệt vời mà các trường học có thể tham khảo. Dưới đây là 05 lý do mà các trường nên sở hữu một website thi trắc nghiệm miễn phí riêng của AZtest.

5 lý do sử dụng website thi trắc nghiệm miễn phí
05 lý do các trường nên sở hữu một website thi trắc nghiệm miễn phí riêng của AZtest

Thứ nhất, đây là website thi trắc nghiệm miễn phí

Các trường học có nhu cầu tạo đề thi trắc nghiệm để phục vụ việc ôn luyện kiến thức cho học sinh thì có thể tham khảo thêm về phần mềm AZtest. Với website AZtest, bạn không những được sử dụng miễn phí mà còn có cơ hội kiếm tiền từ số lượt thi của thí sinh.

Thứ hai, AZtest sẽ là nơi lưu trữ “kho tàng” đề thi của trường học

Khi sử dụng Phần mềm thi trắc nghiệm AZtest, toàn bộ giáo viên trong trường có thể upload những bộ đề thi của mình lên website để giúp cho học sinh dễ dàng học tập và ôn luyện. Những bộ đề này sẽ giúp cho học sinh có thể dễ dàng hệ thống được kiến thức, ôn luyện tốt hơn trong những kỳ thi giữa kỳ, cuối kỳ,...

Thứ ba, các giáo viên có cơ hội để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng CNTT

Thông qua quá trình tạo đề trắc nghiệm, các giáo viên sẽ có cơ hội nâng cao thêm nhiều kiến thức và kỹ năng hơn. Quá trình thực hành có thể giúp cho giáo viên rèn luyện thêm kỹ năng sử dụng máy tính, công nghệ thông tin và mạng Internet, từ đó có thêm nhiều kinh nghiệm phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập tốt hơn.

Thứ tư, cho phép các giáo viên thi đua với nhau

Trong trường học, sẽ có nhiều cuộc thi đua giữa các giáo viên với nhau. Và việc tạo đề trắc nghiệm trên Phần mềm AZtest cũng là cách để đánh giá thi đua của giáo viên trong trường. Thông qua quá trình tạo đề, ôn tập và kiểm tra, Ban giám hiệu nhà trường sẽ tổ chức đánh giá thi đua thông qua số lượt thi của các bộ đề thi mà giáo viên upload. Bộ đề thi càng nhiều lượt thi thì chứng tỏ là bộ đề thi chất lượng.

Thứ năm, Nhà trường có nguồn thu nhập thụ động lâu dài

Website thi trắc nghiệm miễn phí của AZtest sẽ giúp nhà trường có thêm một nguồn thu nhập thụ động và lâu dài. Tức là, mỗi bộ đề thi mà giáo viên upload lên sẽ phải cấu hình mức phí tối thiểu là 1.000 đồng, học sinh tham gia cần nộp tiền vào thì mới có thể sử dụng. 

Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu này, AZtest sẽ hỗ trợ giáo viên 100% trong quá trình upload đề thi, giáo viên chỉ cần gửi cho chúng tôi các bộ đề là được. Sau một thời gian kho đề đi vào ổn định, các giáo viên có thể tự upload đề thi mới lên theo hướng dẫn hoặc chỉnh sửa, bổ sung thêm vào đề thi.

Doanh thu từ việc tạo đề thi trắc nghiệm trên AZtest nhà trường có thể sử dụng để khen thưởng cho các giáo viên có nhiều đóng góp hoặc khuyến khích cho những học sinh tham gia tích cực trên website thi trắc nghiệm của nhà trường,...

Trên đây là những chia sẻ của AZtest về 05 lý do các trường nên sở hữu một website thi trắc nghiệm miễn phí. Nếu nhà trường đang có nhu cầu sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến AZtest thì có thể liên hệ qua hotline 093.478.2468 hoặc messenger https://m.me/aztest.vn để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng!

>>> XEM THÊM: Kiếm tiền bằng cách đưa đề lên Ngân hàng đề thi AZtest

Nguồn tin: aztest.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây