03 cách tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền hàng ngày bạn cần biết!

Thứ sáu - 07/10/2022 22:48
Nếu bạn đang có những bộ đề thi trắc nghiệm chất lượng và có nhu cầu kiếm tiền hàng ngày thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 03 cách tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền hàng ngày bạn cần biết. Cùng theo dõi ngay nhé!
03 cách tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền hàng ngày bạn cần biết!
03 cách tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền hàng ngày bạn cần biết!

Tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền hàng ngày là gì?

Tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền hàng ngày được nhiều người dùng lựa chọn áp dụng vì tính đơn giản và thuận tiện. Với thời gian rảnh mỗi ngày, bạn có thể có thêm cơ hội kiếm tiền thụ động bằng việc tạo đề trắc nghiệm. Theo đó, mỗi cá nhân, tổ chức sẽ sử dụng kiến thức của mình để tạo nên những bộ đề thi chất lượng và kiếm tiền thông qua số lượt thi của bộ đề thi.

Tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền hàng ngày ở đâu?

Chắc hẳn rằng bạn sẽ thắc mắc đề thi trắc nghiệm thì kiếm tiền bằng cách nào? Việc tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền được triển khai ở đâu?... thì dưới đây là đáp án dành cho bạn.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một đơn vị cung cấp phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm kiếm tiền online chính là phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến AZtest. Đây là phần mềm đầu tiên trên thị trường triển khai mô hình kiếm tiền online MIỄN PHÍ với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

aztest (banner giáo dục)
Phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến AZtest

Với cơ chế kiếm tiền cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần: Khởi tạo website thi trắc nghiệm ⇒ Tạo đề và quảng bá đề thi đến mọi người ⇒ Kiếm tiền thông qua số lượt thi.

Hiện tại, AZtest đang tổ chức một cuộc thi với quy mô toàn quốc để phục vụ cho mục đích tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền hàng ngày với tên gọi: Cuộc thi “Giáo viên Khởi Nghiệp”, người dùng tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội kiếm tiền thụ động từ các bộ đề thi và đồng thời còn có cơ hội “giật giải” lên đến 10 triệu đồng từ Ban tổ chức cuộc thi.

03 cách tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền hàng ngày bạn cần biết!

Như đã giới thiệu ở trên, AZtest hiện là đơn vị cung cấp phần mềm tạo đề trắc nghiệm online hàng ngày cho các người dùng có nhu cầu. Vậy việc tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền online hàng ngày trên AZtest được thực hiện như thế nào? Dưới đây là 03 cách để tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền hàng ngày bạn cần biết!

phương thức tạo câu hỏi
Hình minh họa 03 cách tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền hàng ngày

Cách 1. Tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền hàng ngày thủ công

Tạo đề trắc nghiệm thủ công là việc trực tiếp đăng tải đề thi lên hệ thống. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ nên áp dụng cho trường hợp các bộ đề thi có số lượng câu hỏi ít, bởi không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên với những bộ đề thi có số lượng câu hỏi lớn hơn (hơn 10 câu hỏi) thì khuyến khích người dùng sử dụng 02 cách tạo đề trắc nghiệm còn lại được giới thiệu dưới đây.

Cách 2. Tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền hàng ngày bằng MS Word

Việc tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền hàng ngày bằng MS Word sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn vì có thể đưa được nhiều câu hỏi lên cùng 1 lúc. 

Thao tác tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần điều chỉnh bộ đề thi từ file MS Word theo đúng định dạng (format) mà phần mềm quy định, sau đó upload lên hệ thống là xong. Không cần mất nhiều thời gian thao tác nhập đề thi, nhập câu hỏi, chọn đáp án như ở cách 1.

Cách 3. Tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền hàng ngày bằng MS Excel

Tương tự như cách 2 - Tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền hàng ngày bằng MS Word thì việc tạo đề trắc nghiệm bằng MS Excel cũng có ưu điểm là tiết kiệm được tối đa thời gian vì bộ đề có thể được đưa lên cùng lúc nhiều câu hỏi.

Thế nhưng, bạn cần lưu ý rằng việc định dạng bộ đề thi từ file MS Excel sẽ có một chút khác so với MS Word. Nếu bạn muốn áp dụng cách tạo đề trắc nghiệm nào thì cần thực hiện theo đúng format của hình thức ấy.

>>> Click để xem chi tiết các thao tác tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền hàng ngày

Trên đây là những chia sẻ về 03 cách tạo đề trắc nghiệm kiếm tiền hàng ngày bạn cần biết. Nếu bạn đang mong muốn có thể kiếm tiền online trên nền tảng thi trắc nghiệm trực tuyến AZtest thì bạn có thể liên hệ qua hotline 093.478.2468 hoặc messenger https://m.me/aztest.vn để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng!

Nguồn tin: aztest.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây