Tạo website trắc nghiệm kiếm tiền bằng cách nào?

Thứ sáu - 23/09/2022 04:28
Tạo website trắc nghiệm kiếm tiền là một cách kiếm tiền mới nhưng đã được nhiều người biết đến và áp dụng. Có rất nhiều người dùng đã áp dụng và thành công khi có thể kiếm thêm được một khoản tiền thụ động từ hình thức này. Vậy tạo website trắc nghiệm kiếm tiền bằng cách nào? Hãy cùng xem giải đáp qua bài viết dưới đây!
Tạo website trắc nghiệm kiếm tiền bằng cách nào?
Tạo website trắc nghiệm kiếm tiền bằng cách nào?

Website trắc nghiệm kiếm tiền là gì?

Website trắc nghiệm kiếm tiền là hình thức tạo website trắc nghiệm để “kinh doanh” trên bộ đề trắc nghiệm đã tạo. Hình thức này đang dần phổ biến và được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng bởi đem lại một số lợi ích như:

  • Kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Bạn là giáo viên, học sinh sinh viên, các bà mẹ bỉm sữa hoặc bất kỳ cá nhân nào nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi thì có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân bằng cách tạo website kiếm tiền online.
  • Chia sẻ bộ đề trắc nghiệm đến những người có nhu cầu. Bạn đang sở hữu bộ đề thi trắc nghiệm nhưng chưa thể khai thác giá trị của nó? Đây chính là cơ hội để bạn chia sẻ những bộ đề đến nhiều người biết đến thông qua việc tạo website trắc nghiệm. 
  • Tăng kỹ năng sử dụng công nghệ. Quá trình tạo website thi trắc nghiệm, tạo đề thi sẽ giúp bạn thực hành thành thạo các thao tác trên máy tính, mạng Internet, từ đó có thêm những kinh nghiệm và kỹ năng cho quá trình học tập và làm việc tốt hơn.
  • ….

Website trắc nghiệm kiếm tiền bằng cách nào?

Bạn có thắc mắc website trắc nghiệm thì kiếm tiền bằng cách nào không? Hiện nay phần mềm AZtest đã triển khai được tính năng này. Với cơ chế kiếm tiền cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần: Khởi tạo website thi trắc nghiệm ⇒ Tạo đề và quảng bá đề thi đến mọi người ⇒ Kiếm tiền thông qua số lượt thi.

AZtest hiện đang tổ chức một cuộc thi với quy mô toàn quốc với mục đích tạo website trắc nghiệm kiếm tiền online với tên gọi: Cuộc thi “Giáo viên Khởi Nghiệp”, người dùng tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội kiếm tiền thụ động từ các bộ đề thi và đồng thời còn có cơ hội “giật giải” lên đến 10 triệu đồng từ Ban tổ chức cuộc thi - Phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến AZtest.

giáo viên khởi nghiệp
Giao diện trang chủ Cuộc thi “Giáo viên Khởi Nghiệp”

Hướng dẫn tạo website trắc nghiệm kiếm tiền

Tính năng độc nhất trên thị trường mà chỉ có AZtest làm được đó là mỗi người dùng khi muốn sử dụng phần mềm cho mục đích tạo đề thì đều được sở hữu riêng một website với giao diện, logo, thông tin cá nhân riêng biệt, người dùng khi sử dụng website này có thể tự do sử dụng mà không cần lo lắng về vấn đề kỹ thuật. 

Để thực hiện kiếm tiền trên phần mềm AZtest hoặc tham gia cuộc thi “Giáo viên Khởi nghiệp”, đầu tiên bạn cần khởi tạo cho mình một website thi trắc nghiệm. Chi tiết các bước khởi tạo website kiếm tiền như sau:

aztest (banner giáo dục)
Hướng dẫn tạo website trắc nghiệm kiếm tiền

Bước 1: Khởi tạo website 

Để khởi tạo website trắc nghiệm kiếm tiền, bạn click để đăng ký tham gia cuộc thi “Giáo viên Khởi nghiệp”

dangkyngay

Bước 2: Tạo đề thi và cấu hình mức Phí làm bài

Sau khi khởi tạo website trắc nghiệm thành công, bạn cần thực hiện điều chỉnh đề thi theo đúng format của hệ thống và upload đề lên “ngôi nhà” của bạn. Click để xem thêm Hướng dẫn tạo đề thi cho giáo viên tham gia cuộc thi “Giáo viên khởi nghiệp”

Bước 3: Kiếm tiền bằng cách quảng bá để nhiều người vào site dự thi

Sau khi đã hoàn thành việc upload đề và cấu hình mức phí, tiếp theo bạn cần giới thiệu website, đề thi của bạn đến nhiều người để thực hiện việc kiếm tiền. Việc tạo ra một đề thi chất lượng với giá cả phải chăng sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẻ về cách kiếm tiền từ việc tạo website trắc nghiệm. Nếu bạn đang mong muốn có thể kiếm tiền online trên nền tảng thi trắc nghiệm trực tuyến AZtest thì bạn có thể liên hệ qua hotline 093.478.2468 hoặc messenger https://m.me/aztest.vn để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng!

>>> XEM THÊM: Tạo đề online kiếm tiền khi ở nhà tại sao không?

Nguồn tin: aztest.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây