TOP 9 website thuộc hệ thống trắc nghiệm AZtest hoạt động tích cực nửa đầu năm 2019

Thứ ba - 11/06/2019 06:00

1. Website toanthpt.vn

Đây là hệ thống đề thi trắc nghiệm môn Toán THPT gồm 3 khối lớp 10, 11, 12 do thầy Phùng Danh Tú sáng lập dựa trên nền tảng AZtest.

Với trang trắc nghiệm này, thí sinh có thể luyện thi các bộ đề trắc nghiệm của các khối lớp, bên cạnh đó thầy Tú còn cập nhật các bộ đề thi thử môn Toán trong các năm để thí sinh có thể dễ dàng làm quen và tìm hiểu các dạng đề.

2
Giao diện website toanthpt.vn/

Ngoài nội dung chính là các đề thi thì website toanthpt.vn còn cung cấp đến người dùng các tin tức liên quan đến giáo dục, kỳ thi THPT Quốc gia hoặc những bí kíp khi làm bài thi.

Hiện tại website đã cung cấp đến người dùng 47 bộ đề thi toán học và  đã có 565 tài khoản đăng ký sử dụng.

2. Website onthicongchuc.vn

Đây là website hỗ trợ ôn luyện cho các thí sinh đang đứng trước kỳ thi công chức. Trang web là nơi tập trung tất cả các đề thi ôn thi công chức thuộc các lĩnh vực.

3
Giao diện website ôn thi công chức

Các đề thi bao gồm:

 • Kiến thức chung

 • Kiến thức chuyên ngành

 • Tiếng Anh

 • Tin học

Ngoài các đề thi thì trang Ôn thi công chức còn cung cấp các thông tin liên quan đến các kỳ thi công chức giúp thí sinh dễ dàng cập nhật và nắm bắt.

Bên cạnh việc cập nhật thông tin trên website thì bạn có thể theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/deonthicongchuc/ để biết thêm các bộ đề mới nhất.

3. Website tinhocgdtxq10.aztest.vn/

Với những thí sinh có nhu cầu luyện kiến thức môn Tin học thì không thể bỏ qua website http://tinhocgdtxq10.aztest.vn/.

4
Các bộ đề thi trang trắc nghiệm Tin học cung cấp

Hiện tại, đã có 324 tài khoản đăng ký sử dụng website này để luyện các đề thi trắc nghiệm Tin học.

Website đã xây dựng hệ thống tổng cộng 25 đề thi với 2 chủ đề:

 • Trắc nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

 • Đề thi nghề

4. Website sathachchungchixaydung.com/

Chủ sở hữu Lê Thuận Hiếu cũng dựa trên nền tảng AZtest để xây dựng nên trang trắc nghiệm Luyện thi chứng chỉ xây dựng.

5
Giao diện trang trắc nghiệm Luyện thi chứng chỉ xây dựng

Người dùng khi ôn thi với website này có thể luyện thi theo các nội dung như:

 • Pháp luật xây dựng

 • Thiết kế xây dựng

 • Giám sát xây dựng

 • Định giá xây dựng

 • Quản lý dự án

 • Khảo sát xây dựng

Hoặc ôn luyện để lấy các chứng chỉ như:

 • Thiết kế

 • Giám sát

 • Khảo sát

 • Quản lý dự án

 • Định giá xây dựng

 • Quy hoạch xây dựng

 • Chứng chỉ đấu thầu

Hiện tại đã có 168 tài khoản đăng ký để sử dụng 214 đề thi của website này.

5. Website ontapthi.com

Không chỉ các cá nhân mà các trường THPT cũng đã tin tưởng và sử dụng AZtest để xây dựng hệ thống đề thi trắc nghiệm phục vụ cho việc ôn tập của học sinh. Một trong số đó phải kể đến website của trường THPT Huỳnh Tấn Phát ở Bình Đại, Bến Tre.

6
Giao diện website trắc nghiệm trường THPT Huỳnh Tấn Phát

Website là nơi tập trung đề thi trắc nghiệm của tất cả các bộ môn như toán, lý, hóa, sinh, văn, sử, địa, tiếng Anh, GDCD, tin học, công nghệ dành cho 3 khối lớp 10, 11 và 12.

Hiện tại website của nhà trường đã có 47 đề thi của các bộ môn và 298 tài khoản đăng ký sử dụng.

6. Website tracnghiemdiali.aztest.vn/

Một trong những website ôn luyện chất lượng nữa đươc xây dựng trên nền tảng AZtest phải kể đến đó là Trắc nghiệm Địa lý online.

7
Các bộ đề thi trang trắc nghiệm Địa lý cung cấp

Bên cạnh các bộ đề thi trắc nghiệm của 3 khối lớp 10, 11 , 12 thì hệ thống còn cung cấp các đề thi trắc nghiệm theo các chủ đề như:

 • Trắc nghiệm phần biểu đồ

 • Trắc nghiệm phần bảng số liệu

 • Trắc nghiệm phần Atlat

 • Đề thi THPT Quốc gia

7. Website thcsphuthanh.aztest.vn/

Website đề thi trắc nghiệm của trường THCS Phú Thành cũng là một sản phẩm dựa trên nền tảng của AZtest.

8
Một số đề thi trên trang trắc nghiệm của trường THCS Phú Thành

Trang web là nơi tập trung đề của các môn như Tin, Anh, Vật lý, Địa lý, Lịch sử... trong chương trình THCS để giúp học sinh có thể dễ dàng ôn luyện và tích lũy kiến thức cho bản thân.

8. Website thi.thptquocgia.edu.vn/

Kỳ thi THPT Quốc gia là một kỳ thi quan trọng đối với các em học sinh sau khi hoàn thành chương trình THPT. Để làm tốt kỳ thi này, các em cần có sự ôn luyện kỹ càng và hệ thống kiến thức một cách chất lượng, bài bản.

9
Giao diện website cổng thông tin kỳ thi THPT Quốc gia

Nhằm giúp các em có thể dễ dàng ôn luyện và kiểm tra kiến thức của bản thân, Cổng thông tin kỳ thi THPT Quốc gia đã ra đời trên nền tảng AZtest.

Trang web cung cấp đến thí sinh các đề thi và đáp án của các năm thuộc các bộ môn có trong kỳ thi THPT Quốc gia như Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh, Sinh.

Bên cạnh đó thí sinh cũng có thể tìm hiểu các tin tức, thông tin quan trọng liên quan đến kỳ thi này trên website cổng thông tin kỳ thi THPT Quốc gia.

9. Website chauhongbao.aztest.vn/

Hóa học luôn được học sinh xem là một môn “khó nhằn” khi có quá nhiều công thức hóa họa phải ghi nhớ hay những bài giải khó nuốt. Vì vậy để giúp học sinh có thể ôn luyện kiến thức môn Hóa, trang Trắc nghiệm Hóa học đã ra đời với các đề thi trắc nghiệm thuộc các khối lớp 10, 11, 12.

10
Một số đề thi của trang trắc nghiệm Hóa học

Ngoài ra website còn tập trung các đề thi thử THPT Quốc gia môn hóa học để học sinh có thể làm quen với dạng đề cũng như biết được cách thức làm bài thi.

Trên đây là Top 9 website thuộc hệ thống trắc nghiệm AZtest hoạt động tích cực nửa đầu năm 2019. Nếu bạn đang mong muốn xây dựng một hệ thống đề thi trắc nghiệm cho riêng mình thì có thể liên hệ đến AZtest qua Hotline: 0905 908 430 để được hỗ trợ và tư vấn kỹ hơn.
>>>Xem thêm: Những điều cần biết về hình thức thi trắc nghiệm online AZtest
ĐỪNG QUÊN ĐỂ LẠI EMAIL CUỐI BÀI ĐỂ NHẬN THÊM NHỮNG THÔNG TIN HẤP DẪN CỦA AZTEST
--------------------------------------------------------------------------
[AZTEST]

 Từ khóa: thi trắc nghiệm trực tuyến, phần mềm thi trắc nghiệm, thi trắc nghiệm online, thi thử trực tuyến, hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến, tạo đề thi trắc nghiệm, hệ thống thi trắc nghiệm online, tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến, tạo đề thi trắc nghiệm online, phần mền thi trắc nghiệm trực tuyến, hi trắc nghiệm, thi thử online bằng lái xe b2, Bài thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực 2019, hi trắc nghiệm trực tuyến, Phần mềm thi trắc nghiệm kiến thức đoàn viên thanh niên, thi thử công chức trực tuyến, thi thử online vào ngân hàng, phần mềm thi trắc nghiệm pháp luật, phần mềm thi trắc nghiệm pháp luật giao thông đường bộ, phần mềm thi trắc nghiệm excel, phần mềm thi IQ online, thi trắc nghiệm tin học cơ bản, thi thử trắc nghiệm an toàn điện, đề thi trắc nghiệm âm nhạc tiểu học, đề thi trắc nghiệm an toàn giao thông cấp tiểu học, đề thi trắc nghiệm dược lâm sàng, đề thi trắc nghiệm dinh dưỡng mầm non, đề thi trắc nghiệm pháp luật đại cương, đề thi trắc nghiệm điều dưỡng giỏi, đề thi trắc nghiệm excel 2010, đề thi trắc nghiệm giáo viển giỏi tiểu học, Đề thi trắc nghiệm giáo lý hôn nhân, đề thi trắc nghiệm giải phẫu, đề thi trắc nghiệm địa lý, đề thi trắc nghiệm môn toán, đề thi trắc nghiệm môn ngữ văn, đề thi trắc nghiệm sinh học, đề thi trắc nghiệm tiếng anh, đề thi trắc nghiệm môn vật lý

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây