TOP 9 phần mềm quản lý nhân sự được các doanh nghiệp tin dùng nhất

Thứ sáu - 10/06/2022 22:23
Bạn đang quan tâm đến các phần mềm quản lý nhân sự, bạn đang không biết phải chọn phần mềm nào cho doanh nghiệp mình khi có quá nhiều sự lựa chọn. Đừng lo, bài viết sau đây của AZtest sẽ chia sẻ đến bạn TOP 9 phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả được các doanh nghiệp hiện tin dùng. Hãy dành ít phút tìm hiểu để biết được những phần mềm đó là gì nhé!
TOP 9 phần mềm quản lý nhân sự được các doanh nghiệp tin dùng nhất

1. Phần mềm AZtest

AZtest là một trong những phần mềm hỗ trợ tối ưu cho các doanh nghiệp trong quá trình đánh giá nhân sự. Đặc biệt trong khâu đánh giá năng lực nhân viên, AZtest chính là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu trong quá trình tổ chức thi và đánh giá kết quả trong quá trình làm việc. 

Với AZtest doanh nghiệp sẽ dễ dàng biết được năng lực của từng ứng viên để từ đó đưa ra những đánh giá chính xác nhất cho vị trí công việc này. Hiện tại, AZtest cung cấp cho doanh nghiệp rất nhiều tính năng hữu ích trong quá trình đánh giá năng lực, cụ thể là khâu tạo đề thi trắc nghiệm, trộn đề, chấm điểm tự động, xếp loại và thống kê kết quả thi theo biểu đồ. Ngoài ra, AZtest còn cung cấp cho doanh nghiệp một website thi trắc nghiệm riêng với giao diện và bố cục có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Website thi trắc nghiệm AZtest cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế theo gam màu thương hiệu mình, nhờ đó tăng được khả năng nhận biết và quảng bá hình ảnh dễ dàng hơn. 

aztest phan mem thi trac nghiem truc tuyen 1 (1)
Phần mềm thi trắc nghiệm đánh giá nhân sự AZtest 

Nhờ có AZtest mà quá trình đánh giá, quản lý nhân sự trong doanh nghiệp trở nên dễ dàng, đơn giản và đem lại hiệu quả hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và nguồn lực trong quá trình đánh giá, quản lý nhân sự trong doanh nghiệp. Vậy nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lý nhân sự doanh nghiệp hiệu quả thì AZtest là một trong số những cái tên mà bạn không nên bỏ qua. 

>>> Để hiểu rõ hơn về phần mềm thi trắc nghiệm đánh giá nhân sự AZtest, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh sau:

2. Portable Personal Finances

Portable Personal Finances được coi là một ứng dụng dành cho thiết bị di động của Personal Finances, giúp cho người dùng máy tính dễ dàng kiểm soát chi tiêu, xác định được các khoản chi tiêu quá mức nhờ đó cắt giảm các khoản chi phí không cần thiết cho doanh nghiệp của mình. 

phần mềm
Phần mềm Portable Personal Finances

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Portable Personal Finances:

 • Xem tóm tắt tổng số tài khoản dễ dàng.

 • Hỗ trợ phân nhóm giao dịch bằng danh mục, thẻ và các thành viên gia đình dễ dàng

 • Hỗ trợ không giới hạn số tài khoản và tiền tệ.

 • Không giới hạn số chủng loại, thẻ và các thành viên gia đình

3. Paradise HRM 6.8

Được biết đến là ứng dụng tính lương miễn phí được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn, hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong quá trình quản lý công, quản lý lương, giờ giấc làm việc,... của nhân viên một cách khoa học nhật ngay trên máy tính để bàn của công ty. 

Các tinh năng của ứng dụng quản lý nhân sự bao gồm: 

 • Thông tin lương nhân viên dựa trên hệ số lương, phụ cấp, hệ số trách nhiệm,…

 • Hỗ trợ quản lý các khoản phụ cấp, trợ cấp, các khoản điều chỉnh tăng, giảm

 • Hỗ trợ quản lý thưởng của công ty như thưởng đột xuất, thưởng cho các ngày lễ tết,…

 • Hỗ trợ quản lý công đoàn phí dựa theo hệ số lương, ứng lương.

4. Reflect CRM Customer Database

Reflect CRM Customer Database là phần mềm quản lý bán hàng trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc theo dõi thông tin và sự tương tác của khách hàng từ đó lưu lại các ý, sự kiện, nhiệm vụ nhờ đó giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của mình được tốt hơn. 

Reflect CRM Customer Database
Phần mềm Reflect CRM Customer Database

5. StockMarketEye

Là một trong những ứng dụng tiện ích giúp cho người dùng sử dụng máy tính, nắm được tình hình các danh mục đầu tư chứng khoán trên màn hình sao cho hiệu quả nhất. Những ứng dụng này sẽ giúp cho người dùng có được cái nhìn chính xác, bao quát nhất về thị trường quanh mình. Nhờ đó người dùng có được cái nhìn tổng thể và khách quan nhằm xác định mục đích đầu tư được chính xác hơn. 

Một số tính năng của StockMarketEye:

 • Giúp tăng tốc độ nạp dữ liệu và biểu đồ hiển thị

 • Hỗ trợ tốt các hệ điều hành 32 và 64 bits

6. MapleXP Portable

MapleXP Portable phần mềm giúp doanh nghiệp theo dõi các dự án đang thực hiện, những tính năng của phần mềm này được tổ chức thành các cấu trúc phân cấp, không giới hạn số lượng công trình, cùng với đó là khả năng cấu hình phong phú. MapleXP Portable được biết đến là ứng dụng theo dõi nhiều dự án và phân bổ thời gian thực hiện hoàn hảo, miễn phí. 

7. Crave Invoice FREE

Crave Invoice FREE là phần mềm quản lý các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Ứng dụng này giúp cho người dùng máy tính sử dụng các tính năng cơ bản để theo dõi được các giao dịch với khách hàng của mình. Crave Invoice FREE tạo ra các hóa đơn hàng ngày của doanh nghiệp, nhờ đó đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong việc thu thập thông tin về khách hàng, sản phẩm trong kho vào một cơ sở dữ liệu chung. 

Crave Invoice FREE
Phần mềm Crave Invoice FREE

Tính năng chính của Crave Invoice FREE:

 • Tạo và gửi hóa đơn dễ dàng

 • Hỗ trợ xây dựng một dòng doanh thu định kỳ, báo cáo và tự động gửi đến khách hàng hàng tháng.

 • Chuyển dữ liệu sang phần mềm nhanh chóng bằng cách nhập thông tin dưới định dạng bảng tính.

 • Hỗ trợ chuyển đổi sang các đơn vị tiền tệ khác nhau.

 • Hỗ trợ tùy chỉnh font, logo, màu chữ và bố cục giấy.

8. HT Employee Monitor

HT Employee Monitor được đánh giá là một trong số những ứng dụng quản lý nhân sự chuyên nghiệp được thiết kế giúp cho người dùng máy tính có thể theo dõi và quản lý các hoạt động của nhân viên cửa hàng, công ty. HT Employee Monitor hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích trong việc nâng cấp hiệu suất làm việc của nhân viên, giúp tiết kiệm tối đa thời gian làm việc. 

Ngoài ra, HT Employee Monitor còn hỗ trợ theo dõi và ghi lại các hoạt động của nhân viên trên màn hình máy tính, đồng thời hỗ trợ người dùng có thể truy cập vào phần mềm từ xa. 

Tính năng nổi bật của HT Employee Monitor:

 • Hỗ trợ bản ghi lịch sử web

 • Ghi lại tất cả các lần gõ phím

 • Quản lý các ứng dụng chạy trên máy tính, theo dõi mọi hoạt động trên máy tính

 • Chụp màn hình

 • Hỗ trợ quản lý từ xa

 • Chặn các trang web, lọc nội dung, chặn các ứng dụng.

9. Core2 CRM 1.1

Core2 CRM 1.1 được nhiều doanh nghiệp biết đến là phần mềm quản lý khách hàng hỗ trợ các công ty quản lý các địa chỉ liên lạc cá nhân, địa chỉ email, thư, fax, tài liệu, danh sách công việc của nhân viên, ghi chú. Với Core2 CRM 1.1 doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý thông tin của khách hàng mình. 

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn TOP 9 phần mềm quản lý nhân sự được các doanh nghiệp tin dùng nhất. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình chọn ra cho mình một phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp. 

>>> XEM THÊM: Trang web thi trắc nghiệm đáp ứng toàn bộ yêu cầu từ A - Z cho doanh nghiệp

[AZTEST]

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây