TOP 5 địa chỉ website hữu ích trong giáo dục năm 2022

Thứ tư - 25/05/2022 04:24
Nhằm hỗ trợ cho các đơn vị giáo dục có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một website phục vụ cho quá trình kiểm tra, thi cử, AZtest xin giới thiệu đến các bạn TOP 5 địa chỉ website hữu ích trong giáo dục năm 2022. Mời các bạn cùng tham khảo!
TOP 5 địa chỉ website hữu ích trong giáo dục năm 2022
TOP 5 địa chỉ website hữu ích trong giáo dục năm 2022

1. AZtest - Phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến 

Ra đời năm 2018, AZtest là địa chỉ website uy tín chuyên cung cấp các website thi trắc nghiệm hữu ích cho các cá nhân, tổ chức giáo dục. Trong thời đại CNTT phát triển mạnh mẽ như ngày nay, việc ứng dụng phần mềm (website) thi trắc nghiệm vào quá trình kiểm tra, thi cử được xem là phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất, và AZtest chính là công cụ đắc lực để giúp cho các tổ chức giáo dục có thể tổ chức các kỳ thi một cách dễ dàng và hiệu quả. 

aztest (banner giáo dục)
Giao diện trang chính website của AZtest

Một số tính năng chính của Phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến - AZtest

Trên AZtest hiện đang hỗ trợ một số tính năng hữu ích như:

 • Số lượng câu hỏi không giới hạn: Hỗ trợ người dùng tạo đề thi trắc nghiệm online với số lượng câu hỏi KHÔNG GIỚI HẠN.
 • Tạo đề từ file Word/ Excel: Hỗ trợ import đề từ file word, file Excel theo file định dạng sẵn. Đặc biệt, phần mềm thi trắc nghiệm AZtest có khả năng import được các định dạng có sẵn ở file Word như in đậm, gạch chân, căn lề,.. vào đề thi.
 • Xem lại lịch sử thi của học sinh: Phần mềm có lưu lại lịch sử thi của thí sinh sau khi làm bài, người quản trị hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu
 • Trộn và xuất đề ra file Word: Cung cấp tính năng trộn đề và xuất đề thi trắc nghiệm ra file Word, giúp người dùng tạo được nhiều mã đề thi khác nhau dựa trên một bộ đề thi gốc.
 • Thiết lập đề thi theo cấu hình ma trận đề: Mỗi lượt thi, thí sinh sẽ được làm những mã đề thi khác nhau theo cấu hình mong muốn của người ra đề. Thậm chí các câu hỏi cũng có thể khác nhau theo cấu hình ma trận đã được thiết lập từ trước.
 • Tự động chia điểm cho mỗi câu hỏi: Chương trình tự động chia điểm cho mỗi câu hỏi theo thang điểm ban đầu giúp người ra đề không tốn thời gian để cấu hình điểm cho từng câu hỏi riêng. Tất nhiên, người ra đề cũng có thể cấu hình điểm riêng cho những câu hỏi đặc biệt.
 • Đếm ngược thời gian, tự động thu bài: Bộ đếm ngược thời gian làm bài, tự động thu bài khi hết giờ.
 • Chấm bài tự động: Tính năng chấm bài tự động giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, nhân lực.
 • Xếp loại theo kết quả thi: Hỗ trợ xếp loại tự động theo điểm số của người dự thi.
 • Đa dạng các loại câu hỏi: Đa dạng loại câu hỏi từ câu hỏi chỉ bao gồm dạng text hay câu hỏi cả text và hình ảnh, hình ảnh, video, công thức Toán…
 • Cung cấp cả dạng câu hỏi ghi âm: Đặc biệt, Aztest còn cung cấp một dạng câu hỏi mà chưa phần mềm nào có thể áp dụng là dạng câu hỏi ghi âm, rất phù hợp cho những đề thi tiếng Anh.
Với kho module (tính năng) và giao diện đa dạng, đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7,  AZtest cam kết mang lại sự hiệu quả nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm trắc nghiệm AZtest bạn có thể liên hệ qua:

2. Website của Bộ GD&ĐT

Truy cập tại địa chỉ http://moet.gov.vn, website của Bộ GD&ĐT là nơi cập nhật thông tin, dữ liệu trong ngành giáo dục, các thông cáo báo chí và hệ thống các văn bản. Website của Bộ GD&ĐT được xem là nơi cung cấp, trao đổi thông tin chính thức, có thẩm quyền và công khai trên mạng Internet của Bộ GD&ĐT.

Thư viện của Bộ GD&ĐT
Giao diện trang chính website của Bộ GD&ĐT

3. Thư viện Giáo án điện tử

Thư viện Giáo án điện tử là một thư viện điện tử miễn phí lớn và hữu ích nhất dành cho giáo viên. Truy cập tại địa chỉ https://violet.vn/, ở đây, chúng ta có thể download các tài liệu, giáo án, bài giảng,.. một cách dễ dàng và chính thống. Địa chỉ website này đáp ứng tương đối đầy đủ nhu cầu tìm tài nguyên dạy học của giáo viên ở tất cả các môn học, bậc học, kể cả bậc cao đẳng - đại học. Ngoài khối lượng tài liệu phong phú, có chất lượng, được chia nhỏ về các thư viện như: thư viện e-learning, thư viện bài giảng, thư viện giáo án, thư viện đề thi… thì Thư viện Giáo án điện tử còn hỗ trợ giáo viên soạn bài trực tuyến, đào tạo các kỹ năng vi tính…

violet
Giao diện trang chính website Thư viện Giáo án điện tử

4. Trang thông tin của báo Giáo dục và Thời đại

Truy cập tại địa chỉ https://giaoducthoidai.vn, Trang thông tin của báo Giáo dục và Thời đại là nơi mà các giáo viên có thể cập nhật được tình hình thời sự trong nước và quốc tế đang diễn ra từng giờ, từng ngày, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến giáo dục. Đồng thời, tại Trang thông tin của báo Giáo dục và Thời đại, các giáo viên cũng có thể kết nối và trao đổi với nhau với các chuyên mục như: phương pháp, ngoại ngữ, tự nhiên và xã hội hoặc tìm hiểu các vấn đề liên quan đến khoa học, thiết bị dạy học, vi tính,… 

trang điện tử Giáo dục và Thời đại
Giao diện trang chính website Trang thông tin của báo Giáo dục và Thời đại

5. Website của Toán Tiểu học

Địa chỉ website hữu ích mà bài viết muốn nói đến là Toán Tiểu học. Truy cập tại địa chỉ https://toantieuhoc.vn/, đây là website được xây dựng để cung cấp một thư viện tài nguyên có chất lượng cho các giáo viên dạy Toán từ lớp 1 đến lớp 5 với kho tài liệu phong phú và được hệ thống hóa theo các chuyên đề và các kiến thức nâng cao. 

toán tiểu học
Giao diện trang chính website của Toán Tiểu học

Trên đây là thông tin về TOP 5 địa chỉ web site hữu ích trong giáo dục năm 2022. Hy vọng rằng những chia sẻ  này sẽ giúp các đơn vị giáo dục có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp. Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến AZtest, bạn có thể liên hệ đến số hotline 0233.777.4455 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

>>> XEM THÊM: TOP 7 địa chỉ website hữu ích trong giáo dục năm 2021

Nguồn tin: aztest.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây